Thực phẩm màu nâu

Thực phẩm có màu nâu phổ biến gồm ngũ cốc, ngũ cốc nguyên hạt, gạo lức, bánh mì...

Nhóm thực phẩm màu nâu giàu chất xơ và dinh dưỡng, protein, vitamin B, khoáng chất như mangan và chất chống oxy hóa. Ngũ cốc nguyên hạt góp phần ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Ngoài ra, các loại hạt này còn đóng vai trò bảo vệ và giúp cơ thể chống lại nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường và béo phì.
Thực phẩm màu nâu

Top 7 Thực phẩm "cầu vồng" và những lợi ích không ngờ

  1. top 1 Thực phẩm màu xanh lá
  2. top 2 Thực phẩm màu cam
  3. top 3 Thực phẩm màu đỏ
  4. top 4 Thực phẩm màu tím/xanh dương
  5. top 5 Thực phẩm màu trắng
  6. top 6 Thực phẩm màu nâu
  7. top 7 Thực phẩm màu vàng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy