Dâu tây

Dâu tây là một trong những loại trái cây bổ dưỡng nhất mà bạn nên ăn. Bởi vì chúng có chứa nhiều chất chống oxy hóa anthocyanin, giúp cho dâu tây có màu đỏ. Anthocyanin có khả năng giảm lượng cholesterol và in-su-lin sau mỗi bữa ăn.


Ngoài ra chất này cũng cải thiện đường huyết và giảm nguy cơ mắc bệnh tim ở người bị bệnh tiểu đường tuýp 2. Một phần ăn khoảng 150g dâu tây sẽ chứa 49 calo và 4g chất xơ trong 11g tinh bột đường. Phần ăn này cung cấp đủ 100% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày và cả những chất chống viêm có lợi cho tim mạch.

Dâu tây
Dâu tây

Top 17 Thực phẩm tốt cho người bị bệnh tiểu đường

  1. top 1 Nghệ
  2. top 2 Quế
  3. top 3 Khoai lang
  4. top 4 Quả việt quất
  5. top 5 Chocolate đen
  6. top 6 Mướp đắng
  7. top 7 Quả bơ
  8. top 8 Cá hồi
  9. top 9 Bí ngô
  10. top 10 Các loại đỗ
  11. top 11 Quả óc chó
  12. top 12 Các loại rau xanh
  13. top 13 Trứng
  14. top 14 Hạt chia
  15. top 15 Giấm táo
  16. top 16 Tỏi
  17. top 17 Dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy