Giảm các bệnh về nướu

Bạn không nên xem nhẹ các triệu chứng bệnh về nướu răng. Vì nếu để quá lâu thì sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm lên tim và ung thư vòm họng. Các chất chống oxy hóa trong bưởi làm ngăn chặn cơ chế phát triển của các gốc tự do trong nướu răng bị tổn thương do vi khuẩn.


Các nhà khoa học phát hiện ra việc thêm hai quả bưởi vào chế độ ăn hàng ngày ngăn chặn và giảm tác hại gây ra bởi bệnh về nướu. Bệnh nướu răng nếu không đc chuẩn đoán hoặc điều trị rất nguy hiểm đén sức khỏe bạn. Mặt khác, bệnh về nướu cũng có thể dẫn đến các vi khuẩn gây hại. Theo nghiên cứu, bạn nên ăn 1- 2 quả bưởi mỗi ngày để ngăn chặn và giảm thiểu tổn thương từ bệnh viêm nướu nhé.

Các chất chống oxy hóa trong bưởi giảm các bệnh về nướu
Các chất chống oxy hóa trong bưởi giảm các bệnh về nướu
Ngăn chặn cơ chế phát triển của các gốc tự do
Ngăn chặn cơ chế phát triển của các gốc tự do

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy