Tôm rim nồi đất

Hương vị ngọt ngào thoáng qua với tôm được rim vàng ươm, phần thịt săn chắc đậm đà hòa quyện với gia vị cùng cách nấu bằng nồi đất đặc biệt làm món tôm rim này trở nên hấp dẫn.


Nguyên liệu:

  • 200 gram tôm sú.
  • 1 ít hành lá, ớt trái, đường, nước mắm, hạt tiêu đã say, màu hạt điều.

Cách làm:

  • Bước 1: Tôm ta đem cắt bỏ đầu, lột vỏ rồi rửa sạch. Hành lá ta rửa sạch, thái đầu hành thành khúc nhỏ rồi dập.
  • Bước 2: Phi thơm đầu hành rồi cho tôm vào rồi cho gia vị đường, nước mắm, màu hạt điều, hạt nêm sau rồi trộn đều cho tôm ngấm gia vị. Tiếp đến ta cho ít nước lọc vào nồi và đun sôi.
  • Bước 3: Khi nấu ta trở tôm để tôm được thấm gia vị. Sau khi tôm sôi ta vặn để lửa nhỏ cho nước rút hết.
  • Bước 4: Cuối cùng ta rắc vào ít tiêu, ớt trái cùng hành lá thái khúc.
Tôm rim nồi đất
Tôm rim nồi đất
Tôm rim nồi đất
Tôm rim nồi đất

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy