Top 6 Món bánh miền Trung ngon nhất có ở Sài Gòn

  1. top 1 Bánh xèo
  2. top 2 Bánh nậm
  3. top 3 Bánh bột lọc
  4. top 4 Bánh bèo
  5. top 5 Bánh đập
  6. top 6 Bánh căn

Bánh xèo

Bánh xèo miền Trung nhỏ, lớp vỏ giòn tan. Cũng được tráng từ bột gạo, cũng vàng vàng màu tươi tắn của nghệ nhưng bên trong bánh xèo miền Trung là ít nhân rất khác với bánh xèo miền Nam. Nhân bánh xèo miền Trung không nhiều, chỉ một chút thôi gồm giá, một chút bún sợi, tôm và hành. Khi ăn, các bạn có thể dùng kèm cùng với bánh tráng, rau sống, nước chấm cay cay, chua chua đặc biệt tạo nên hương vị khó cưỡng. món nước chấm thơm ngon đặc biệt của bánh xèo Đà Nẵng chính hiệu lại là món nước sốt được chế biến rất khác.


Nguyên liệu làm nước sốt cho món bánh xèo miền Trung gồm gan heo, gan gà, xay nhuyễn, thịt băm và một chút nấm mèo. Hỗn hợp này được nấu chín và có thêm chút bột năng để tạo độ sánh, cùng ít đậu phụng giã để thêm vị bùi. Một quán bánh xèo miền Trung bình dân với giá chỉ 5 đến 6 nghìn/ bánh. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các hàng quán bán bánh xèo miền Trung tại TP. HCM. Có thể ghé quán tại địa chỉ Lô K 001, C/C Phan Xích Long, P. 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM để thưởng thức nhé.

Bánh xèo miền Trung
Bánh xèo miền Trung
Bánh xèo
Bánh xèo

Top 6 Món bánh miền Trung ngon nhất có ở Sài Gòn

  1. top 1 Bánh xèo
  2. top 2 Bánh nậm
  3. top 3 Bánh bột lọc
  4. top 4 Bánh bèo
  5. top 5 Bánh đập
  6. top 6 Bánh căn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy