Top 6 Món bánh miền Trung ngon nhất có ở Sài Gòn

  1. top 1 Bánh xèo
  2. top 2 Bánh nậm
  3. top 3 Bánh bột lọc
  4. top 4 Bánh bèo
  5. top 5 Bánh đập
  6. top 6 Bánh căn

Bánh bèo

Là một món bánh được làm tỉ mỉ và công phu nhất. Bánh bèo được chế biến từ bột gạo, khuôn bánh là những chiếc chén nhỏ xíu, ăn kèm với nước mắm ngọt, món ăn đơn giản là vậy nhưng ẩn chứa bên trong là một quá trình chế biến tương đối công phu. Để làm được món bánh này, các bạn phải đem bột gạo đã xay nhuyễn sau khi lấy vừa ăn cho vào từng tầng chén nhỏ đem hấp chín. Phần nhân của bánh bèo có thể là nhân khô hay ướt. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì bánh bèo nhân ướt sẽ ngon hơn rất nhiều. Phần nhân ướt này thường làm bằng tôm, thịt sệt sệt cực kỳ khoái khẩu.


Nếu bạn nào thích thì có thể cho thêm thìa nước mắm chua ngọt cay cay, ngon tuyệt vời. Với giá khoảng 5 đến 6 nghìn/ chén, bạn có thể thưởng thức ngay món bánh yêu thích này tại Sài Gòn. Vị ngọt của tôm chấy, cái đậm đà cay nồng của nước mắm hòa quyện với những chiếc bánh bèo thơm ngon khiến du khách đã một lần thưởng thức không thể nào quên. Bánh thường được ăn nóng ngay sau khi hấp. Bạn có thể thưởng thức món ăn thơm ngon này tại 45C Kỳ Đồng, P. 9, Quận 3, TP. HCM.

Bánh bèo chén
Bánh bèo chén
Bánh bèo là món ăn dân dã xứ Huế
Bánh bèo là món ăn dân dã xứ Huế

Top 6 Món bánh miền Trung ngon nhất có ở Sài Gòn

  1. top 1 Bánh xèo
  2. top 2 Bánh nậm
  3. top 3 Bánh bột lọc
  4. top 4 Bánh bèo
  5. top 5 Bánh đập
  6. top 6 Bánh căn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy