Cánh gà rim dứa

Thịt cánh gà mềm lẫn vị chua chua của dứa cùng vị cay cay của ớt sẽ là món ăn hấp dẫn cho gia đình bạn đấy.


Nguyên liệu:

  • 4 cánh gà
  • 1/4 quả dứa
  • 1 ít hành lá, mắm, muối, hạt tiêu, hạt nêm, bột ớt.
  • 3 - 4 nhánh tỏi băm nhỏ.

Cách làm:

  • Bước 1: Dứa thái lát vừa ăn, hành lá thái nhỏ, cánh gà rửa sạch chặt đôi.
  • Bước 2: Phi tỏi với dầu cho thơm thì cho cánh gà vào rán sơ cho vàng 2 mặt.
  • Bước 3: Sau đó cho dứa, mắm, hạt nêm, muối, ớt bột đảo đều rồi đun với lửa nhỏ.
  • Bước 4: Rim đến khi nào cánh gà mềm thì tắt bếp, sau đó cho hành lá vào rắc lên.
Cánh gà rim dứa
Cánh gà rim dứa
Cánh gà rim dứa
Cánh gà rim dứa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy