Món bí đỏ già chiên giòn
Nguyên liệu:
- 500g bí đỏ
- 100g bột mì
- Muối, hạt tiêu
Cách chế biến Món bí đỏ già chiên giòn:
- Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng con chì.
- Bước 2: Trộn bột mì, chút muối với nước để hỗn hỗn hợp sánh mịn.
- Bước 3: Sau đó cho bí đỏ vào trộn đều.
- Bước 4: Cho dầu vào chảo sâu lòng sau đó cho bí đỏ vào chiên vàng.
- Bước 5: Bí đỏ chín vớt ra để lên đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu. Sau đó rắc chút muối lên trên bí đỏ.
Bí đỏ chiên ăn nóng sẽ ngon hơn. Mùa đông lạnh nhâm nhi chút bí đỏ chiên là hợp nhất đấy nhé! Món ăn này cũng rất hợp để mẹ "dụ" bé nào lười ăn rau đấy.