Rau cải bó xôi

Cải bó xôi ăn ngọt dịu, mềm, dễ tiêu hóa rất phù hợp với những bệnh nhân đột quỵ giai đoạn đầu đang khó khăn về nhai nuốt.


Cải bó xôi cũng dễ dàng chế biến thành nhiều món: xào, nấu, luộc kèm với các loại thịt, cá. Ngoài ra rau cải bó xôi chứa hơn 35 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu. Có thể nói, đây không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất tuyệt vời trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh như chống ung thư buồng trứng, tốt cho mắt, giúp xương chắc khỏe...


Không những vậy, loại cải này còn có tác dụng bảo vệ tim mạch, chống xơ vữa, đái tháo đường, phòng ngừa cao huyết áp, đi đại tiện khó.

Rau cải bó xôi
Rau cải bó xôi
Rau cải bó xôi
Rau cải bó xôi

Top 24 Loại thực phẩm tốt cho người tai biến mạch máu não, đột quỵ, tiểu đường

  1. top 1 Thịt đùi gà
  2. top 2
  3. top 3 Tôm
  4. top 4 Cua
  5. top 5 Rau cải xoong
  6. top 6 Rau cải bó xôi
  7. top 7 Rau dền
  8. top 8 Su hào
  9. top 9 Cà rốt
  10. top 10 Khoai tây
  11. top 11 Khoai Lang
  12. top 12 Bắp Cải
  13. top 13 Mồng tơi
  14. top 14 Súp lơ
  15. top 15 Cà Chua
  16. top 16 Vừng đen, vừng vàng
  17. top 17 Đậu nành
  18. top 18 Cam
  19. top 19 Chanh
  20. top 20 Chuối
  21. top 21 Dưa hấu
  22. top 22 Đào
  23. top 23 Sữa ít béo
  24. top 24 Sữa chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy