Ăn nhiều chất xơ


Một trong những thành phần chính giúp giảm nguy cơ ung thư chính là chất xơ. Chất xơ có tác dụng làm sạch hệ tiêu hoá, loại bỏ những chất gây ung thư ra khỏi ruột trước khi chúng kịp phát triển. Ăn nhiều chất xơ là một trong những biện pháp phòng ngừa ung thư hiệu quả.


Ngoài ra, ăn nhiều chất xơ còn hạn chế bị táo bón, phòng tránh được các bệnh ung thư về đường ruột, trực tràng. Cơ thể cần bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ như: hoa quả, rau xanh... Chất diệp lục tố trong rau xanh là một trong những yếu tố quan trọng chống lại được nhiều loại ung thư. Nghiên cứu đã chỉ ra 95% chất diệp lục tố không bị dịch tiêu hóa phá hủy.

Rau xanh - Một trong những thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Rau xanh - Một trong những thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Ngoài ra, ăn nhiều chất xơ còn hạn chế bị táo bón, phòng tránh được các bệnh ung thư về đường ruột, trực tràng.
Ngoài ra, ăn nhiều chất xơ còn hạn chế bị táo bón, phòng tránh được các bệnh ung thư về đường ruột, trực tràng.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy