Ngũ cốc - thực phẩm thô

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, ăn nhiều thực phẩm thô thay cho thực phẩm tinh lọc là giải pháp chính trong chế độ dinh dưỡng đối với người bị rối loạn tiêu hóa, các chứng bệnh về đau/ loét dạ dày. Một số loại ngũ cốc nguyên hạt như gạo lức, ngô, các loại đậu, vừng, hạt điều, hạt bí còn nguyên lớp màng ngoài của hạt,... chứa nhiều chất xơ, vitamin B, B6, B12 giúp hỗ trợ tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giảm áp lực cho dạ dày.
Một số loại ngũ cốc chứa nhiều chất xơ, vitamin nhóm B
Một số loại ngũ cốc chứa nhiều chất xơ, vitamin nhóm B
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy