Ngô phết mật ong nướng

Nguyên liệu:

  • 4 bắp ngô
  • 1 miếng bơ
  • 1/2 muỗng nước cốt chanh
  • 1 quả ớt khô
  • 1 muỗng mật ong
  • Muối, đường

Cách làm:

  • Bước 1: Ngô bỏ lá, rửa sạch, ngâm trong nước đường 20 phút.
  • Bước 2: Nướng quả ớt khô trên lửa rồi nghiền nát.
  • Bước 3: Trộn đều bơ, muối, nước chanh, ớt, mật ong.
  • Bước 4: Vớt ngô ra nướng qua đến khi gần chín thì phết hỗn hợp trên lên rồi nướng lại đến khi chín hẳn.

Ngô nướng mật ong ăn thơm ngon và rất lạ miệng.

Ngô nướng mật ong
Ngô nướng mật ong
Ngô nướng mật ong ăn thơm ngon và rất lạ miệng
Ngô nướng mật ong ăn thơm ngon và rất lạ miệng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy