Rau tiến vua xào mực ống
Vị ngọt của mực kết hợp cùng vị giòn sần sật của rau đặc sản tiến vua sẽ có hương vị hấp dẫn không thể từ chối đâu nào. Cùng làm món này nhé!
Nguyên liệu gồm có:
- 2 con mực ống
- 200gr rau tiến vua
- Gia vị: Hành khô, muối, nước nắm, dầu ăn
Cách thực hiện:
- Mực ống mua về rửa sạch, lột da, thái khoanh sau đó ướp với nước mắm ngon.
- Mua Rau tiến vua ngâm cho nở, rửa sạch, cắt đoạn dài. Hành khô bóc vỏ, thái lát.
- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho mực vào xào tái rồi xúc ra để riêng
- Cho dầu tiếp vào chảo, cho rau tiến vua vào xào chín, nêm mắm muối vừa ăn, sau đó cho mực vào đảo đều đến chín vừa (không nhừ quá).