Sườn ram

Món sườn ram này rất thích hợp dùng với cơm trong bữa cơm hàng ngày, đó là sự hòa quyện giữa các vị mặn, ngọt, đậm đà và thơm mùi nước mắm, thích hợp để thay đổi khẩu vị cho gia đình.


Nguyên liệu:

  • 400g sườn non
  • 2 thìa cà phê nước mắm
  • 1 thìa nước tương
  • Tiêu, muối, đường
  • 2 thìa cà phê vừng
  • Tỏi.

Cách làm:

  • Rửa sạch sườn non và chặt khúc vừa ăn
  • Cho sườn vào nồi, đổ nước ngập và đun cho sườn mềm (khoảng 20p)
  • Đổ sườn ra cho ráo nước
  • Cho dầu và chảo rán qua sườn
  • Phi tỏi thơm đổ sườn vào đảo đều, nêm vào nước mắm, đường, chút muối, dùng đũa đảo đều.
  • Cho chút nước vào, đợi sôi lại và nước sốt dẻo bám đều xung quanh mặt sườn, đun lửa nhỏ để gia vị được thấm.
  • Nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.
  • Rắc vừng vào và đảo đều với sườn khoảng 2 phút và tắt bếp. Món này các bạn ăn với cơm hoặc xôi rất ngon.
Sườn ram
Sườn ram
Món sườn ram cho ngày đông gió lạnh
Món sườn ram cho ngày đông gió lạnh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy