Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ theo chân gia đình cô bé Wen đi du lịch tại một căn nhà gỗ nằm trong khu rừng hẻo lánh. Bỗng đột nhiên, họ bị bốn kẻ lạ mặt có vũ trang vây bắt làm con tin. Những kẻ này yêu cầu gia đình phải đưa ra một lựa chọn không thể tưởng tượng được, với lý do để ngăn chặn ngày tận thế. Không thể tiếp cận hay cầu cứu sự trợ giúp từ bên ngoài, gia đình buộc phải quyết định những gì họ tin là đúng trước khi mất tất cả.


Tiếp nối đoạn trailer đầu tiên, đoạn trích lần này được lấp đầy bởi sự căng thẳng, bầu không khí sôi sục và nỗi sợ hãi rùng rợn, khi đi sâu hơn vào sứ mệnh mà gia đình nhỏ phải thực hiện. Những kẻ lạ mặt ban đầu tiết lộ rằng bọn họ không hề tới để làm hại. Họ chỉ là những người bình thường, phụng sự truyền đạt thông tin, nhằm cứu lấy thế giới, cũng là chính là cứu lấy con cái, người thân của họ.


Để thuyết phục gia đình Wen về nhiệm vụ này, về hậu quả sẽ xảy ra nếu như ba người không đưa ra quyết định - ai sẽ là người tự nguyện hi sinh, những kẻ lạ mặt đã đưa ra lời cảnh báo: “Với mỗi lần các bạn nói Không, hàng trăm ngàn người sẽ chết”.


Dù khó tin, nhưng những hiện tượng thảm họa khiến vô vàn người thiệt mạng đang thực sự được phát sóng trên truyền hình kể từ khi gia đình tìm cách thoát thân mà không lựa chọn.


Những giây cuối cùng của đoạn trailer khiến khán giả ngày một hồi hộp hơn. Gia đình ba người vô cùng yêu thương nhau này sẽ phải trải qua những màn đấu tranh, dằn vặt tâm lý không hồi kết, để đưa ra được khuyết định khó khăn đáng sợ ấy. Thời gian là có hạn. Mỗi một khoẳng khắc trôi qua, là những tiếng hét đau đớn cất lên và giọt nước mắt lăn dài, cùng những ký ức tốt đẹp mà cả ba người đã có với nhau trong quá khứ lướt qua trước mắt.


Càng ám ảnh hơn khi ở giây cuối cùng, nhân vật của Dave Bautista đang giơ lên cây búa rìu như đang chuẩn bị hành quyết. Liệu gia đình sẽ lựa chọn cứu lấy nhau hay cứu lấy nhân loại?


Khởi chiếu: 03/02/2023

Đạo diễn: M. Night Shyamalan

Diễn viên: Dave Bautista, Ben Aldridge, Rupert Grint,…

Thể loại: Bí ẩn, Hồi hộp, Kinh Dị

Thời lượng: 100 phút

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ
Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ
Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ
Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy