Uống nước ép cà rốt
Bạn có biết cà rốt không chỉ là loại rau củ đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp tăng vitamin A mà còn có lợi ích tuyệt vời trong phòng ngừa bệnh ung thư. Theo các bác sỹ, nước ép cà rốt cung cấp nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp hỗ trợ sức khỏe và hệ miễn dịch của chúng ta. Các nghiên cứu cũng đã chỉ rõ nước ép cà rốt làm tăng mức độ carotenoid trong máu của những người sống sót sau ung thư vú. Mỗi ngày hai ly nước ép cà rốt là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn, vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, phòng tránh bệnh ung thư hiệu quả.