Sườn ram đậu

Nguyên liệu:

  • 400g sườn non
  • 3 bìa đậu
  • Gia vị: đường, nước mắm, sốt mayonnaise, dầu ăn, hạt nêm

    Cách làm:

    • Bước 1: Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn, rán vàng.
    • Bước 2: Chần sườn đã cắt miếng vừa ăn qua nước sôi để loại bỏ mùi hôi, vớt ra để ráo
    • Bước 3: Cho dầu ăn, 1 thìa đường và 1 thìa nước mắm vào đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi chuyển màu caramen thì cho sườn vào đảo đều, om nhỏ lửa trong khoảng 5 phút.
    • Bước 4: Cho đậu vào đảo đều cho ngấm, nêm nếm gia vị vừa ăn. Tắt bếp, để nguội khoảng 5 - 7 phút sau đó cho sốt mayonnaise vào, trộn đều và thưởng thức!
    Sườn ram đậu
    Sườn ram đậu
    Sườn ram đậu
    Sườn ram đậu

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy