Măng tươi

Món ăn lạ miệng này được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có biết trong măng tây chứa rất nhiều acid cyanhydric gây thiếu oxy cho các tế bào máu dẫn đến các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, khó thở, tím tái, hôm mê, kinh khủng hơn là co giật hoặc mất mạng khi ăn quá nhiều.Măng rất ngon miệng nhưng lại rất độc, bạn nên chế biến chín trước khi ăn và ăn với lượng vừa phải, tần suất ít để bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Ăn măng tây có thể bị co giật
Ăn măng tây có thể bị co giật
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy