Dùng nước súc miệng sát khuẩn là một trong những quy trình vệ sinh răng miệng có tác dụng làm sạch và kháng khuẩn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ cách ...
Bột trà xanh là một loại trà xanh được nghiền thành bột. Thay vì trà được pha và bỏ bã (lá trà). Thì bột trà xanh được khuấy với nước sôi và uống luôn cả nước ...
Vitamin B12, một trong những loại vitamin B quan trọng, đóng một vai trò không thể thiếu đối với sức khỏe của chúng ta. Tuy chỉ cần một lượng rất nhỏ của nó ...
Nếu trước đây sản phẩm chuột dây thông thường được mọi người dùng nhiều thì hiện nay sản phẩm chuột quang, chuột không dây đã dần phổ biến hơn. Và đặc biệt là ...
Cây dâu tằm là loại cây rất phổ biến với nhiều tác dụng. Từ nhiều đời nay tất cả các thành phần trên cây dâu đều được dùng làm thuốc chữa bệnh. Quả dâu không ...
Salad là một món ăn có nguồn gốc từ các nước châu Âu. Nó là một loại món ăn được trộn từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau chủ yếu là các loại rau củ, thịt, cá ...
Mãng cầu xiêm không chỉ ngon miệng mà còn có nhiều tác dụng quý như chữa táo bón, tăng cường hệ miễn dịch. Thậm chí ngay cả lá, vỏ thân và rễ cây cũng được ...
Ngoài sự hấp dẫn nhờ vẻ đẹp lộng lẫy, ớt chuông từ màu xanh lá cây, khi chín chuyển sang màu đỏ, vàng, cam và nâu tím, ớt chuông còn có một số lợi ích cho sức ...
Chanh thực sự là một loại trái cây đa năng. Nó chứa lượng lớn vitamin C. Ngoài canxi và kali, nó cũng rất giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng như đồng, sắt, ...
An Cung Trúc Hoàn là một bài thuốc đặc biệt giúp hỗ trợ phòng và điều trị phục hồi các di chứng sau tai biến hiệu quả và được ví như một loại thần dược cho ...
Bắp cải tím không chỉ có màu sắc bắt mắt trông thật hấp dẫn mà loại rau này còn đem đến giá trị dinh dưỡng cao cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe khác. Trong bài ...
Lạc luộc là món ăn dân dã quen thuộc của người Việt vì cách chế biến dễ dàng cũng như cảm giác ngon miệng mà chúng mang lại. Liệu bạn đã biết rằng việc ăn lạc ...
Với hương vị thơm ngon đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe, lựu đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Trong quả lựu có chứa nhiều chất oxy ...
Là loại quả được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ và Châu Âu vào nước ta, việt quất trở thành loại trái cây được nhiều người ưa thích không chỉ bởi vị ngon mà nó mang ...
Cây ngải cứu có tên khoa học là Artemisia Vulgaris, thường có mùi thơm nồng và có vị hơi đắng hoặc rất đắng tùy theo mùa. Ngải cứu có thể dùng để chế biến các ...
Trong dân gian, rau diếp cá còn có tên gọi là ngư tinh thảo, rau vẹn hay dấp cá… Từ xa xưa, diếp cá đã được sử dụng rộng rãi như một loại rau gia vị giúp kích ...
Baking soda (natri bicacbonat) hay còn gọi là “thuốc muối” là một loại nguyên liệu thường được dùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất. ...
Được mệnh danh là vua của các loại quả, với hàm lượng omega 3, chất xơ, protein, canxi, magie,... dồi dào, quả óc chó không chỉ là món ăn ưa thích của nhiều ...