Tofu cheesecake

Với vị thanh mát, thơm mùi đậu nành không ngấy bởi vị ngọt nhẹ sẽ là món bánh rất tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu:

  • Đế bánh:
    • 100 gram bánh quy
    • 7 gram bơ
  • Phần Mouse:
    • 300 gram đậu hũ non
    • 15 gram gelatin
    • 250 gram cream cheese
    • 50 gram sữa đậu nành không đường
    • 100 gram đường

Cách làm:

  • Phần đế: Bơ nấu tan chảy để nguội rồi trộn với bánh quy đã nghiền nát rồi dàn đều ở phần đế
  • Phần Mouse:
    • Bước 1: Cho cream cheese, đậu hũ, sữa đậu nành, đường vào máy xay, xay nhuyễn
    • Bước 2: Gelatin ngâm nở rồi nấu cách thủy để khoảng 5 phút cho nguội
    • Bước 3: Trộn đều 2 hỗn hợp trên rồi để vào khuôn cho vào ngăn lạnh 4 - 6 giờ là xong.
Tofu cheesecake
Tofu cheesecake
Tofu cheesecake

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy