Bánh bí đỏ nhân phô mai tan chảy

Nguyên liệu:

  • 400g bí đỏ hấp chín nghiền nhuyễn
  • 150g sữa đặc
  • 200g bột nếp
  • 1 hộp phomai bò cười viên vuôn
  • 200g vừng trắng

Cách làm:

  • Cắt bí rửa sạch,hấp chín.
  • Trộn đều bí đỏ đã được hấp chín, nghiền nhuyễn với sữa đặc, bột nếp thành hỗn hợp mịn dẻo.
  • Chia bột thành các miếng nhỏ, ấn dẹt rồi bọc với 1 viên phomai bò cười vuông.
  • Lăn từng viên bánh qua vừng trắng đã rang để bọc một lớp áo vừng bên ngoài
  • Làm nóng chảo dầu, cho bánh vào chiên đến khi chín đều, vàng rộm.
Bánh bí đỏ nhân phô mai tan chảy
Bánh bí đỏ nhân phô mai tan chảy
Bánh bí đỏ nhân phô mai tan chảy
Bánh bí đỏ nhân phô mai tan chảy

Top 8 Món bánh từ bí đỏ ngon nhất bạn có thể làm tại nhà

  1. top 1 Bánh bí đỏ hấp
  2. top 2 Bánh bí đỏ nướng
  3. top 3 Bánh muffin bí đỏ
  4. top 4 Cookie socola bí đỏ
  5. top 5 Bánh bí đỏ dẻo
  6. top 6 Bánh bí đỏ chiên xù
  7. top 7 Bánh bí đỏ nhân phô mai tan chảy
  8. top 8 Caramen bí đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy