Bánh muffin bí đỏ

Nguyên liệu:

  • 2 trứng gà to, đánh tan
  • 240g bí đỏ hấp chín và nghiền nhuyễn
  • 120ml sữa bơ ( butter milk) thay bằng kem tươi cũng được
  • 120ml dầu hướng dương
  • 95g bột mì
  • 50g bột cám gạo
  • 150g đường
  • 1 tsp bột nở
  • 1 tsp muối nở
  • 1 ½ tsp bột quế
  • ½ tsp muối
  • 140g nho khô hoặc việt quất khô

Cách làm:

  • Bật sẵn lò ở 200 độ C
  • Trong 1 âu sach, cho trứng gà đã đánh tan, bí đỏ nghiền nhuyễn, dầu ăn và sữa bơ ( butter milk ) vào trộn đều với nhau.
  • Trong 1 âu khác, trộn tất cả nguyên liệu khô vào với nhau.
  • Đem hỗn hợp bí đỏ trộn vào cùng với hỗn hợp bột khô ở trên. Trộn đều tay sao cho hôn hợp này hòa quyện với nhau.
  • Cho nho khô vào trộn cùng với hỗn hợp trên.
  • Đem hỗn hợp này đổ vào các lỗ cupcake có lót cup giấy hoặc khuôn cupcake silicon. Chỉ đổ đến 2/3 khuôn thôi nhé.
  • Nướng bánh trong khoảng 15 – 20p cho đến khi bánh chín vàng là được.
Bánh muffin bí đỏ
Bánh muffin bí đỏ
Bánh muffin bí đỏ
Bánh muffin bí đỏ

Top 8 Món bánh từ bí đỏ ngon nhất bạn có thể làm tại nhà

  1. top 1 Bánh bí đỏ hấp
  2. top 2 Bánh bí đỏ nướng
  3. top 3 Bánh muffin bí đỏ
  4. top 4 Cookie socola bí đỏ
  5. top 5 Bánh bí đỏ dẻo
  6. top 6 Bánh bí đỏ chiên xù
  7. top 7 Bánh bí đỏ nhân phô mai tan chảy
  8. top 8 Caramen bí đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy