Bánh canh Bồng Sơn
Bánh canh Bồng Sơn đã thu hút đông đảo thực khách Sài Gòn bởi hương vị thanh mát, đơn giản mà hấp dẫn, mộc mạc mà đậm đà hương vị miền biển. Bánh canh Bồng Sơn do chính tay chủ quán là người gốc Bình Định chế biến và nêm nếm nên giữ được hương vị dân dã, đặc trưng. Nước dùng có vị ngọt thanh được hầm từ xương cá nhưng không hề có mùi tanh. Sợi bánh canh có rất nhiều loại được làm từ bột lọc, bột gạo, sợi phở dai hoặc sợi bún tùy sở thích của bạn. Nhìn chung tất cả đều được xắt nhỏ vừa ăn, có độ dai mềm nhưng không bị nát.
Một tô bánh canh đầy đủ còn có thêm trứng cút, hai loại chả vừa to vừa dày là chả cá chiên và chả cá dầm được lựa chọn kỹ càng và chế biến từ các loài cá tươi ngon của vùng biển như cá thu, cá ngừ, cá cờ... nên có vị ngọt rất vừa miệng. Món này còn gây ấn tượng với màu xanh mát mắt ngập tràn của hẹ và lấp ló vài quả trứng cút béo ngậy. Bên cạnh tô bánh canh của Bánh canh Bồng Sơn lúc nào cũng có chén nước mắm thêm chút ớt xanh giúp món ăn tròn vị hơn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 384A Mã Lò, Quận Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0903 809 475
Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00