Bánh canh cá lóc
Top 6 trong Top 10 Món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng
Bánh canh cá lóc được làm từ bột gạo và cá lóc. Bột gạo sau khi được cán mỏng thành sợi vừa ăn thì được thả vào nồi nước luộc Cá lóc gỡ lấy phần thịt, ướp chút gia vị cho đậm vị. Phần xương cá không bị bỏ đi mà được giữ lại giã nhuyễn, lọc lấy phần nước cá rồi đổ vào phần nước dùng. Món bánh canh cá lóc ngon nhất là khi ăn còn nóng, vừa chan vừa húp vừa xuýt xoa cái vị cay nồng. Nếu ăn trong ngày đông thì quá tuyệt vời rồi phải không nào. Một tô bánh canh cá lóc chỉ có giá khoảng 30.000 đồng thôi các bạn nhé.