Bún chả cá

Một món ăn đặc sản của thành phố mà người sành ăn khó lòng bỏ qua. Với nguyên liệu đặc biệt gồm thịt cá được xay nhuyễn để làm chả cá và ruốc. Để có được một tô bún chả ngon, chất lượng, chủ quán rất chú trọng đến ấn đề nguyên liệu và quá trình chế biến. Cá được lựa mua từ sáng sớm ở bến, phần xương được lọc ra nấu nước dùng. Công đoạn hầm kéo dài vài tiếng cho đến khi phần ngọt trong xương cá đã ra hết, lọc lấy nước trong, bỏ thêm thơm, cà, măng, dưa chua là có một nồi nước dùng ngọt thanh mát. Phần thịt cá được băm nhuyễn để làm chả. Điều đặc biệt là chả ở đây làm từ cá nguyên chất, không pha thêm bất cứ loại bột gì nên rất dẻo và có vị ngọt đậm đà, tự nhiên. Chỉ cần ít chanh ớt và nêm thêm chút mắm ruốc cho dậy mùi là bạn đã có thể tận hưởng một tô bún chả cá ngon tuyệt, ăn rồi thì không thể nào quên được. Giá cả lại rất phải chăng, một tô bún chả cá dao động trong khoảng 25.000 - 35.000 đồng.

Bún chả cá
Bún chả cá
Bún chả cá
Bún chả cá

Top 10 Món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng

  1. top 1 Mỳ Quảng
  2. top 2 Bánh xèo
  3. top 3 Bún chả cá
  4. top 4 Bánh tráng cuốn thịt heo
  5. top 5 Hải sản Đà Nẵng
  6. top 6 Bánh canh cá lóc
  7. top 7 Ốc hút
  8. top 8 Mít trộn
  9. top 9 Bánh kẹp
  10. top 10 Bánh ướt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy