Bánh Mì Hòa Mã
Bánh Mì Hòa Mã hay còn gọi là bánh mì chảo bởi thay vì nguyên liệu được kẹp trong bánh mì thì sẽ được để trong chảo nóng nên khi ăn tạo cảm giác ngon miệng và không bị ngán. Nhân bánh có 2 trứng ốp la không quá chín cùng với hành tây, trên là jambon, chả hoặc ba rọi muối thêm chút xì dầu và kẹp vào bánh mì. Bánh Mì Hòa Mã thường được chế biến tại chỗ khi khách hàng đến, đảm bảo sự tươi ngon và ấm nóng. Bạn có thể thưởng thức Bánh Mì Hòa Mã khi nó còn nóng hổi, với vỏ giòn và nhân đầy đặn, hòa quyện giữa hương vị thơm ngon của thịt, gia vị và các loại rau sống.
Ra đời từ năm 1960 đến nay Bánh Mì Hòa Mã vẫn giữ được nét riêng của mình. 2 trứng không quá chín kết hợp với hành tây, chả, jambon, thịt ba rọi muối. Ăn chung với xì dầu. Mùi vị rất tuyệt vời. Giữ được độ nóng. Từ rất lâu, ổ bánh mì dân dã với trứng ốp la, jambon, rau thơm, một vài lát dưa leo,… đã gắn bó với mọi tầng lớp, từ học sinh, sinh viên, công nhân cho đến những nhân viên văn phòng, doanh nhân hay giám đốc, bởi vị ngon kèm tính tiện dụng của nó. Ngay cả du khách phương Tây cũng đánh giá rất cao món bánh mì, coi đó là một phần tinh hoa của văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng.
Địa chỉ: 53 Cao Thắng, Quận 3, TP. HCM
Giờ mở cửa: 06:00 - 11:00