Bánh Mì Que Dì Hằng
Món bánh mì – một món ăn quen thuộc là bữa sáng không thể thiếu của mọi lứa tuổi người dân Việt Nam. Mỗi địa phương Việt Nam sẽ có những công thức, khuôn mẫu để làm ra chiếc bánh mì khác nhau. Chính vì nét riêng biệt đó mà Bánh Mì Que Dì Hằng giữ được nét độc đáo, trở thành một món ăn mà ai đến Đà Nẵng cũng muốn thưởng thức.
Bánh Mỳ Que Dì Hằng được nhiều ghé đến đây vì quán còn có nhiều món ngon khác như ốc hút, mít trộn, gỏi đu đủ bò khô, bánh tráng muối Tây Ninh. Hai thứ nguyên liệu làm nên tên tuổi của món này là pate trong nhân bánh và sốt chấm cay cay tê tê đầu lưỡi ngay khi cắn vào. Pate nguyên chất được người bán tự tay chuẩn bị, Pate được làm từ thịt nạc, gan lợn, mỡ phần và hạt tiêu, có vị đậm đà, độ béo vừa phải. Sốt chấm hay còn được gọi là chí chương làm từ hỗn hợp ớt, tỏi, cà chua và muối. Trải qua quá trình lên men, chí chương cho ra màu đỏ đẹp mắt, vị cay nồng nàn, chấm cùng bánh mì pate “đưa miệng” thực sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lý Nam Đế, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0902 010 043
Giờ mở cửa: 18:00 - 23:45