Bánh trứng cút

Món ăn này được ưa chuộng bởi hương vị thơm lừng, béo ngậy của trứng cút và sự kết hợp cùng với thịt băm, bắp,...Tất cả đã làm nên một món ăn đầy hấp dẫn.


Nguyên liệu:

  • Trứng cút 12 quả
  • Phô mai con bò cười 3 miếng
  • Bơ lạt 10 gr
  • Xúc xích 2 cây(tùy loại)
  • Hành lá 15 gr
  • Ruốc 15 gr

Cách chế biến:

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Phết bơ vào khuôn chống dính. Sau đó cắt xúc xích thành từng miến vừa ăn rồi cho vào khuôn.
  • Đập trứng cút vào khuôn, sau cùng thêm tép khô, chà bông, hành lá và phô mai bò cười vào khuôn.

Nướng trứng cút:

  • Đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút. Lưu ý bật lò trước 10 phút.

Thành phẩm:

  • Khi bánh chín lấy ra khỏi lò rắc chà bông lên trên, thêm sốt mayonnaise và tương ớt lên bánh ăn nóng.
  • Món bánh trứng cút nướng có vị béo của phô mai, vị thơm của hành lá kết hợp với chà bông, xúc xích và trứng cút không chỉ đơn giản là món ăn vặt mà còn rất bổ dưỡng, hấp dẫn.
Bánh trứng cút
Bánh trứng cút
Bánh trứng cút

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy