Bí đỏ bọc trứng cút chiên giòn

Nguyên liệu:

  • 1 miếng bí đỏ hoặc quả bí nhỏ
  • 1 thìa dầu ô liu
  • Muối tiêu
  • 10 quả trứng cút
  • 2 thìa bột mỳ hoặc bột chiên
  • 1 quả trứng
  • 1 chén bột chiên xù
  • Dầu ăn

Cách chế biến:

  • Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
  • Bí đỏ rửa sạch, nếu là miếng to thì cắt nhỏ, cho vào bát, tưới chút dầu ô liu và rắc chút muối tiêu. Cho vào nồi hấp chín.
  • Mang bí hấp ra, dùng thìa nghiền nhuyễn.
  • Trộn bí với ít bột mỳ hoặc bột chiên để tăng độ kết dính. Trộn đều
  • Lấy 1 ít bí đỏ ấn dẹt rồi cho quả trứng cút vào giữa, vo tròn lại. Lăn qua bột chiên giòn rồi nhúng vào trứng, tiếp đến lăn qua bột chiên xù.
  • Cho vào chảo dầu nóng rán. Làm lần lượt đến hết chỗ trứng.
  • Rán khoảng 2 – 3 phút cho vàng đều mặt là được. Gắp ra giấy thấm dầu. Dùng kèm nước xốt cà chua hoặc xì dầu, tương ớt.
Bí đỏ bọc trứng cút chiên giòn
Bí đỏ bọc trứng cút chiên giòn
Bí đỏ bọc trứng cút chiên giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy