Trứng cút nướng rong biển

Nguyên liệu:

  • 12 quả trứng cút hoặc nhiều hơn tùy bạn
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 1 miếng rong biển
  • Tiêu đen, muối, tương ớt chua ngọt.

Cách chế biến:

  • Dùng chổi quét lên khuôn cupcake nhỏ một lớp dầu ăn để chống dính.
    Đập trứng cút vào từng khuôn. Cắt rong biển thành nhiều miếng nhỏ.
  • Rắc lên trứng cút một chút muối, tiêu và rong biển. Mình làm 1/2 chỗ trứng rắc rong biển và 1/2 còn lại chỉ rắc muối tiêu để món ăn trông đẹp mắt hơn.
  • Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, cho trứng vào nướng khoảng 7 phút. Bạn cần chú ý cẩn thận trong lúc nướng nếu thấy trứng có dấu hiệu hơi chín và phồng lên thì bạn có thể lấy ra và dùng tăm xiên vào lòng đỏ của mỗi trứng rồi đặt vào nướng tiếp để tránh trứng nổ tung tóe trong lò. Trứng chín lấy ra, dùng ngay hoặc rắc thêm ít rong biển nếu thích. Món này dùng kèm tương ớt chua ngọt cũng rất ngon.
Trứng cút nướng rong biển
Trứng cút nướng rong biển
Trứng cút nướng rong biển

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy