Bún mọc Thủy
Hà Nội chuyển mùa rồi, la cà phố xá thích lắm luôn. Trời này mà được ăn bát Bún mọc Thủy thơm thơm béo béo bùi bùi thì thích biết bao. Điều đặc biệt khiến bún mọc Thủy càng lâu năm lại càng đông khách là bởi sự kết hợp hài hòa giữa nước dùng, gia vị và từng loại thức ăn đi cùng từ mọc, sườn, tim, cật đến măng chua, dọc mùng, hành hoa.
Sườn ở đây cũng ngon, một miếng sườn to, thịt nạc mà nhiều thịt lắm. Hương vị đơn giản nhưng lại khiến thực khách muốn quay lại vì cảm giác như nhà làm, trời se lạnh thế này thì thấy cứ như bát canh măng ngày Tết mà mẹ hay nấu. Kể cả ai khó tính nhất cũng phải gật đầu tấm tắc khen bởi sườn Bún mọc Thủy vừa mềm vừa thơm lại không có mùi, mọc thì bùi béo, không hề bị ngấy. Một bán bút thanh thanh đậm đà, ăn cùng sườn, mọc thêm ít dọc mùng, măng chua thì còn gì bằng. Bún sườn mọc măng nên nước dùng là kiểu vị măng. Nước dùng ngon, thơm và ngọt thịt. Viên mọc thì bé bé nhưng lại nhiều cực, một bát cũng phải chục viên.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 - 13:30