Top 13 Loại rau, củ, quả phòng chống ung thư hiệu quả

  1. top 1 Cải xoong
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Rong biển
  4. top 4 Măng tây
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Hành tây
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Tỏi đen
  9. top 9 Cần tây
  10. top 10 Mướp đắng
  11. top 11 Dứa
  12. top 12 Xoài
  13. top 13 Quả lê

Cà rốt

Cà rốt được người La Mã mệnh danh là “nữ hoàng của các loài rau” nhờ lượng chất dinh dưỡng phong phú, chứa chất chống ung thư là falcarinol và beta-carotene rất tốt cho cơ thể. Trong một nghiên cứu về tác dụng của củ cà rốt với sức khỏe đã công bố rằng nước ép cà rốt tác dụng lên tế bào bất thường, khiến chúng ngừng phát triển và đi vào chu kỳ tự hủy.

Nồng độ chất carotene trong máu càng cao thì nguy cơ bị tái phát ung thư vú sẽ càng thấp. Trong một nghiên cứu, bệnh nhân đã điều trị ung thư vú được cho uống uống 250g nước ép cà rốt trong 3 tuần. Kết quả cho thấy nồng độ carotene trong máu cao và đồng thời giảm thấp nồng độ các chất gây stress oxy hóa trong máu.

Cà rốt chứa chất chống ung thư
Cà rốt chứa chất chống ung thư
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 13 Loại rau, củ, quả phòng chống ung thư hiệu quả

  1. top 1 Cải xoong
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Rong biển
  4. top 4 Măng tây
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Hành tây
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Tỏi đen
  9. top 9 Cần tây
  10. top 10 Mướp đắng
  11. top 11 Dứa
  12. top 12 Xoài
  13. top 13 Quả lê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy