Top 13 Loại rau, củ, quả phòng chống ung thư hiệu quả

  1. top 1 Cải xoong
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Rong biển
  4. top 4 Măng tây
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Hành tây
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Tỏi đen
  9. top 9 Cần tây
  10. top 10 Mướp đắng
  11. top 11 Dứa
  12. top 12 Xoài
  13. top 13 Quả lê

Mướp đắng

Mướp đắng vốn đã rất quen thuộc với người Việt Nam ở cả vai trò món ăn hay thuốc dân gian. Nhưng với y học hiện đại, mướp đắng được ví như thần dược khi có thể tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa tiểu đường và tăng cường hệ miễn dịch của bạn! Mướp đắng và nước ép của nó có nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể con người. Quả có màu xanh lá cây, với lớp vỏ sần sùi có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng. Kích thước, kết cấu và vị đắng của nó có thể khác nhau tùy thuộc vào các vùng trồng trọt.


Theo các nhà khoa học, mướp đắng được sử dụng từ thời y học cổ đại Trung Quốc. Chất chiết xuất từ mướp đắng có thể ức chế sự sinh sản của các tế bào ung thư thông qua việc cắt đứt nguồn cung cấp glucose nuôi các tế bào ung thư và tiêu diệt chúng.

Mướp đắng có khả năng chống ung thư
Mướp đắng có khả năng chống ung thư
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 13 Loại rau, củ, quả phòng chống ung thư hiệu quả

  1. top 1 Cải xoong
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Rong biển
  4. top 4 Măng tây
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Hành tây
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Tỏi đen
  9. top 9 Cần tây
  10. top 10 Mướp đắng
  11. top 11 Dứa
  12. top 12 Xoài
  13. top 13 Quả lê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy