Top 13 Loại rau, củ, quả phòng chống ung thư hiệu quả

  1. top 1 Cải xoong
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Rong biển
  4. top 4 Măng tây
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Hành tây
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Tỏi đen
  9. top 9 Cần tây
  10. top 10 Mướp đắng
  11. top 11 Dứa
  12. top 12 Xoài
  13. top 13 Quả lê

Cải xoong

Tất cả các loại rau họ cải (cải xoong, súp lơ, cải bắp, cải bó xôi) đều có chứa chất chống ung thư. Tuy nhiên cải xoong là sự lựa chọn tối ưu. Lợi ích chống ung thư của cải xoong có được là nhờ khả năng làm tăng mức độ chất kháng oxy hóa trong máu và bảo vệ DNA, chống lại những tổn thương do các chất độc hại gây ra. Các bằng chứng thực nghiệm và lâm sàng cho thấy cải xoong có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, ung thư ruột kết, ung thư cổ tử cung, ung thư vú ở phụ nữ, đồng thời ngăn chặn sự khuếch tán (di căn) các tế bào ung thư sang các cơ quan khác.


Theo tiến sĩ Nicholas Perricone, cải xoong chứa nhiều vitamin, sắt, canxi, ma-giê, mangan, kẽm và kali hơn so với bông cải xanh, táo và cà chua. Do đó, bạn nên tích cực bổ sung thêm cải xoong vào bữa ăn hàng ngày bạn nhé.

Cải xoong chứa thành phần chống ung thư
Cải xoong chứa thành phần chống ung thư
Ảnh minh họa- nguồn internet
Ảnh minh họa- nguồn internet

Top 13 Loại rau, củ, quả phòng chống ung thư hiệu quả

  1. top 1 Cải xoong
  2. top 2 Cà rốt
  3. top 3 Rong biển
  4. top 4 Măng tây
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Hành tây
  7. top 7 Khoai lang
  8. top 8 Tỏi đen
  9. top 9 Cần tây
  10. top 10 Mướp đắng
  11. top 11 Dứa
  12. top 12 Xoài
  13. top 13 Quả lê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy