Cách nấu cháo yến mạch giảm cân cùng rau củ

Yến mạch nấu với rau củ không chỉ là món ăn giảm cân nhanh chóng mà còn là cách nấu cháo yến mạch giảm cân không ngán, an toàn và hiệu quả. Kết hợp yến mạch với rau củ sẽ cung cấp cho bạn đủ lượng chất xơ, vitamin cần thiết để cân bằng dinh dưỡng, mang lại làn da đẹp mịn màng, tươi tắn cho các chị em phụ nữ.


Nguyên liệu:

  • 50g yến mạch nguyên hạt
  • Nửa củ cà rốt
  • Đậu Hà Lan
  • Súp lơ xanh

Cách nấu cháo yến mạch rau củ:

  • Nhặt sạch yến mạch nguyên hạt rồi ngâm nước khoảng 30 phút cho nở đều.
  • Gọt vỏ cà rốt và rửa sạch. Súp lơ xanh tách nhánh, ngâm với nước muối để các con bọ bò ra khỏi các hoa li ti. Đậu Hà Lan rửa sạch. Thái hạt lựu cả ba nguyện liệu.
  • Bắc nồi lên bếp, cho khoảng nửa lít nước vào đun sôi, rồi cho rau củ vào nấu chín. Tiếp đó cho yến mạch vào hỗn hợp rau củ. Đun lửa nhỏ cho đến khi chín đều thì nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. Múc cháo ra tô và thưởng thức.
Cách nấu cháo yến mạch giảm cân cùng rau củ
Cách nấu cháo yến mạch giảm cân cùng rau củ
Cách nấu cháo yến mạch giảm cân cùng rau củ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy