Cháo yến mạch tôm tươi

Tôm cũng là 1 thực phẩm giàu đạm mà bạn không thể bỏ qua. Nếu đang trong quá trình ăn kiêng khắt khe, bạn nên bổ sung ngay 1 bữa cháo yến mạch tôm tươi vừa cung cấp đủ dinh dưỡng mà vẫn không sợ béo.


Nguyên liệu:

  • Tôm
  • 250ml nước lọc
  • 50g yến mạch

Cách nấu Cháo yến mạch tôm tươi:

  • Bước 1: Tôm rửa sạch, sơ chế, bóc lấy thịt, băm nhuyễn thịt tôm
  • Bước 2: Cho 250ml nước lọc cùng 50g yến mạch vào nồi, đun sôi trong 5 phút
  • Bước 3: Sau đó cho thêm thịt tôm, đun thêm 2 phút, nêm gia vị vừa ăn.
  • Bước 4: Rắc thêm hành lá, và sử dụng.
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy