Cải thảo đỏ
Cải thảo là loại rau rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Loại rau này có thể chế biến thành nhiều món hấp dẫn, dễ ăn, nhiều dinh dưỡng, đồng thời cũng có nhiều tác dụng phòng và chữa bệnh hiệu quả.
Cải thảo còn được gọi là bắp cải tây, cải cuốn, thuộc họ cải, có xuất xứ từ Trung Quốc. Cải thảo rất được yêu thích bởi vị ngọt, mát, được đùng dể chế biến thành nhiều món ăn ngon, đặc biệt là kim chi. Cải thảo đỏ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho những người ăn kiêng. Vì nó chứa một hàm lượng chất xơ, vitamin và các khoáng chất lý tưởng. Ngoài ra, nó giàu các khoáng chất như phốt pho, kali, canxi, các vitamin B, A, C, K, E và folate chống oxy hóa và dưỡng chất có nguồn gốc thực vật.