Hành tây đỏ.
Hành được biết đến như là loại thực phẩm giúp ngừa ung thư, bệnh tim và các bệnh ho, cảm lạnh. WHO đưa ra lời khuyên sử dụng hành tây để chống lại xơ vữa động mạch. Hành tây đỏ có kích thước rất khiêm tốn nhưng lại rất hiệu quả trong việc phòng bệnh tim. Hành tây cũng có chứa một lượng sulfua tương tự như trong tỏi có thể hạ lipid máu và huyết áp.
Ngoài ra, chất chiết xuất từ hành tây( được công nhận bởi WHO) có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị ho, cảm lạnh, hen suyễn và viêm phế quản( hành tây giúp làm giảm dị ứng gây ra co thắt phế quản ở bệnh nhân hen suyễn), giảm nguy cơ phát triển khối u ở ruột kết, chống ung thư...