Củ cải đỏ

Củ cải đỏ là một trong những loại rau củ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa nhất. Ngoài ra, củ cải đỏ cũng là nguồn tuyệt vời cung cấp kali, chất xơ, folate, vitamin C và nitrat. Củ cái đỏ có chất betanin mang lại màu sắc sặc sỡ cho củ cải, một dưỡng chất thực vật có lợi cho sức khỏe giúp tăng khả năng miễn dịch.


Ngoài ra củ cải đỏ chế biến ra nhiều công thức mà vô cùng nhanh chóng và dễ dàng như: phơi khô, ngâm củ cải trong nước muối, kết hợp với cam quýt cùng xà lách tươi để làm món salad, hay làm nước ép. Nước ép củ cải đỏ là lựa chọn thay thế cho những người không ăn được loại thực phẩm này. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều, vì cơ thể chỉ hấp thu một lượng nhất định dưỡng chất.

Củ cải đỏ chứa nhiều hàm lượng oxy hóa nhất
Củ cải đỏ chứa nhiều hàm lượng oxy hóa nhất
Củ cải đỏ
Củ cải đỏ

Top 15 Loại rau quả có màu đỏ có lợi cho sức khỏe nhất

  1. top 1 Táo đỏ
  2. top 2 Cherry - quả anh đào
  3. top 3 Lựu
  4. top 4 Củ cải đỏ
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Ớt
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Củ dền
  9. top 9 Dưa hấu
  10. top 10 Nho đỏ
  11. top 11 Cải thảo đỏ
  12. top 12 Quả mâm xôi
  13. top 13 Khoai tây đỏ
  14. top 14 Đậu đỏ.
  15. top 15 Hành tây đỏ.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy