Ớt

Nhiều công trình nghiên cứu trước đây đã chứng minh rằng: Các loại gia vị cay nóng có thể làm giảm nguy cơ tử vong sớm do ung thư, bệnh tim mạch và các vấn đề về đường hô hấp. Không những thế, một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ và Trung Quốc đã chỉ ra lý do tại sao ăn ớt có thể giúp chống lại bệnh béo phì bằng cách ngăn ngừa viêm ruột và kháng insulin.


Ngoài ra ớt có chứa Capsaicin một chất chống oxy hóa có tác dụng cản trở sự hư hỏng thực phẩm và bảo vệ các mạch máu. Chính chất này đã tạo ra vị cay của ớt. Trong ớt chứa nhiều hàm lượng Vitamin A, C giảm nguy cơ nhiễm trùng, có lợi cho da, xương và răng của bạn. Khi ăn ớt, bạn cảm thấy cay và nóng lưỡi nhưng vị cay này có thể giúp bạn giảm đau nhờ chứa capsaicin.

Ớt có tác dụng hạ huyết áp và hỗ trợ giảm cân, tốt cho sự tuần hoàn máu
Ớt có tác dụng hạ huyết áp và hỗ trợ giảm cân, tốt cho sự tuần hoàn máu
Ớt
Ớt

Top 15 Loại rau quả có màu đỏ có lợi cho sức khỏe nhất

  1. top 1 Táo đỏ
  2. top 2 Cherry - quả anh đào
  3. top 3 Lựu
  4. top 4 Củ cải đỏ
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Ớt
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Củ dền
  9. top 9 Dưa hấu
  10. top 10 Nho đỏ
  11. top 11 Cải thảo đỏ
  12. top 12 Quả mâm xôi
  13. top 13 Khoai tây đỏ
  14. top 14 Đậu đỏ.
  15. top 15 Hành tây đỏ.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy