Đậu đỏ.

Đậu đỏ dồi dào protein, ít chất béo và cholesterol. Đậu đỏ cũng là một nguồn chất sắt. Một chén đậu nấu chín có chứa hơn 15 gram protein và 5 mg chất sắt- gần 30% nhu cầu hàng ngày của con người( nhất là trẻ nhỏ). Một chén đậu nấu chín cung cấp gần một nửa số nhu cầu chất xơ hàng ngày cho chúng ta. Các chất xơ hòa tan được tìm thấy trong đậu đỏ cũng giúp giảm mức cholesterol trong máu bằng cách thúc đẩy cholesterol qua đường tiêu hóa trước khi cơ thể có thể hấp thụ nó.


Đậu đỏ là một sự lựa chọn lành mạnh cho bệnh nhân tiểu đường hoặc ổn định lượng đường trong máu. Đậu đỏ cũng giàu chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa cần thiết để bảo vệ các tế bào khỏi các tác hại của các gốc tự do, do đó có thể làm giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và các bệnh khác

Đậu đỏ là một sự lựa chọn lành mạnh cho bệnh nhân tiểu đường hoặc ổn định lượng đường trong máu
Đậu đỏ là một sự lựa chọn lành mạnh cho bệnh nhân tiểu đường hoặc ổn định lượng đường trong máu
Đậu đỏ.
Đậu đỏ.

Top 15 Loại rau quả có màu đỏ có lợi cho sức khỏe nhất

  1. top 1 Táo đỏ
  2. top 2 Cherry - quả anh đào
  3. top 3 Lựu
  4. top 4 Củ cải đỏ
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Ớt
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Củ dền
  9. top 9 Dưa hấu
  10. top 10 Nho đỏ
  11. top 11 Cải thảo đỏ
  12. top 12 Quả mâm xôi
  13. top 13 Khoai tây đỏ
  14. top 14 Đậu đỏ.
  15. top 15 Hành tây đỏ.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy