Dưa hấu

Dưa hấu - không chỉ là một loại trái cây tươi ngon, dưa hấu còn là nguồn chứa vitamin A, B6, C, các a-xít amin và lycopene. Tác dụng của dưa hấu là giúp cơ thể giảm cholesterol, cải thiện chức năng mạch máu và làm giảm nguy cơ đột quỵ. Chất lycopene trong dưa hấu có vai trò quan trọng giúp hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Những người ăn nhiều dưa hấu sẽ có một hệ tuần hoàn có khả nằng lưu thông máu hiệu quả hơn nhờ tác dụng giãn mạch của lycopene. Lycopene trongdưa hấu còn có tác dụng làm chậm quá trình ôxy hóa của các tế bào xương, giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương.


Mặt khác dưa hấu còn chứa hàm lượng kali lớn, có tác dụng giúp cơ thể lưu giữ canxi. Vì vậy những người thường xuyên ăn dưa hấu hoặc các loại thức ăn có chứa lycopene khác sẽ có xương và khớp chắc chắn, khỏe mạnh. Nước ép dưa hấu không chỉ cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể, giúp tăng lưu lượng oxy mà nhờ đó thúc đẩy quá trình lưu thông máu.

Dưa hấu giúp cơ thể giảm cholesterol, cải thiện chứa năng mạch máu và giảm nguy cơ đột quỵ
Dưa hấu giúp cơ thể giảm cholesterol, cải thiện chứa năng mạch máu và giảm nguy cơ đột quỵ
Dưa hấu
Dưa hấu

Top 15 Loại rau quả có màu đỏ có lợi cho sức khỏe nhất

  1. top 1 Táo đỏ
  2. top 2 Cherry - quả anh đào
  3. top 3 Lựu
  4. top 4 Củ cải đỏ
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Ớt
  7. top 7 Dâu tây
  8. top 8 Củ dền
  9. top 9 Dưa hấu
  10. top 10 Nho đỏ
  11. top 11 Cải thảo đỏ
  12. top 12 Quả mâm xôi
  13. top 13 Khoai tây đỏ
  14. top 14 Đậu đỏ.
  15. top 15 Hành tây đỏ.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy