Cơm tấm, Việt Nam

Đậm chất ẩm thực Việt, cơm tấm Sài Gòn trở nên nổi tiếng với người dân Việt Nam cũng như các du khách nước ngoài. Hạt cơm tơi, hơi khô và thơm nhẹ vì cơm được nấu từ gạo tấm (gạo bể). Cơm thường ăn với sườn nướng, chả bì, trứng ốp la thêm một chút mỡ hành lên trên và không thể nào thiếu một chén mắm ngọt.


Đến Sài Gòn, bạn không khó để tìm một hàng cơm tấm để thưởng thức. Những hàng quán vỉa hè tấp nập người đến ăn, xếp hàng mua mang về. Đó cũng là điểm nổi bật để cơm tấm Sài Gòn thu hút thực khách trong và ngoài nước. Khi khách hàng gọi cơm, quán sẽ bắt đầu xới com nóng hổi từ trong nồi. Thêm thức ăn cùng sốt mỡ hành béo ngậy rưới lên cơm. Vị ngọt của cơm, vị thơm của sườn nướng, vị đậm đà của nước mắm ăn kèm, kết hợp với đồ chua cho đỡ ngấy. Cơm tấm Sài Gòn đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong ẩm thực Sài Thành. Thật không quá khi nói rằng, cơm tấm là biểu tượng tinh tế cho ẩm thực vùng đất Sài Gòn.

Cơm tấm Sài Gòn
Cơm tấm Sài Gòn
Cơm tấm Sài Gòn
Cơm tấm Sài Gòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy