Gà chiên xì dầu

Với cách làm nhanh, dễ dàng, gà chiên có vị thơm của xì dầu và màu sắc hấp dẫn sẽ làm bạn muốn bắt tay làm luôn nhé.


Nguyên liệu:

  • 2 chiếc đùi gà
  • 30 ml xì dầu
  • 10 ml rượu trắng
  • 15 ml mạch nha
  • 1 ít muối, hạt tiêu

Cách làm:

  • Bước 1:Đùi gà lọc bỏ xương. Trộn đều xì dầu, rượu, mạch nha lại với nhau
  • Bước 2: Ướp thịt gà với muối, hạt tiêu khoảng 5 - 10 phút
  • Bước 3: Cho nhiều dầu và để lửa to khi chảo nóng thì cho thịt gà vào chiên, đặt mặt da xuống dưới và chiên cho phần da được chín đều
  • Bước 4: Khi phần da chín giòn thì chiên sang phần thịt, khi gần chín thì chắt hết dầu ra đổ hỗn hợp xì dầu vào
  • Bước 5: Đun lửa to khi nước xì dầu hơi sánh thì tắt bếp
Gà chiên xì dầu
Gà chiên xì dầu
Gà chiên xì dầu
Gà chiên xì dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy