Đu đủ

Đu đủ chứa rất nhiều các vitamin thiết yếu cho cơ thể như là vitamin A, C, B1, B12... có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tim mạch đi gấp nhiều lần so với những người không ăn chúng thường xuyên. Hãy nhớ là nên ăn lúc trái đu đủ vừa chín tới bạn nhé, như vậy thì chất lượng nó mới được đảm bảo.


Đu đủ chứa một lượng lớn kali (mỗi 100g đu đủ chứa đến 257mg kali). Do đó, một trong những công dụng của đu đủ chín với tất cả mọi người là giúp cân bằng điện giải, điều chỉnh huyết áp, tăng năng lượng, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường hoạt động của cơ.


Ngoài ra, đu đủ là nguồn cung cấp vitamin A dồi dào. Điều này không chỉ giúp cải thiện thị lực mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa và thoái hóa điểm vàng. Đu đủ cũng rất giàu chất ß-carotene, lutein và cryptoxanthin. Những chất chống oxy hóa này giúp loại bỏ các gốc tự do và chống lại sự oxy hóa.

Đủ đủ là loại trái cây rất giàu vitamin C
Đủ đủ là loại trái cây rất giàu vitamin C
Ăn đu đủ cũng sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng và các bệnh như ho, cúm…
Ăn đu đủ cũng sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng và các bệnh như ho, cúm…

Top 10 Loại trái cây tốt cho tim mạch của bạn nhất

  1. top 1 Quả táo
  2. top 2 Quả bưởi
  3. top 3 Cam, quýt
  4. top 4 Các loại quả họ đậu
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7 Dưa hấu
  8. top 8 Quả chuối
  9. top 9 Quả đào (miền Nam là quả mận)
  10. top 10 Quả mơ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy