Quả bưởi
Bưởi có rất nhiều các chất chống oxi hóa và những chất xơ có thể hòa tan được - đây là những chất có khả năng chống lại các bệnh về tim. Vì vậy bạn nên lưu ý để bổ sung loại quả này vào chế độ ăn uống của mình nhé, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là ăn nửa quả bưởi vào buổi sáng và 3 đến 4 quả mỗi tuần.
Đặc biệt, nguồn vitamin C dồi dào có trong bưởi giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp bạn có thể đề kháng được nhiều loại bệnh như cảm cúm hay sốt. Vitamin C còn ngăn ngừa bệnh ung thư miệng và ung thư dạ dày, đột quỵ và đau tim. Bưởi cũng tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn, hỗ trợ đắc lực cho việc giảm cân. Song song với việc ăn kiêng thích hợp và luyện tập thể dục, việc nâng cao quá trình trao đổi chất có thể giúp bạn giảm khoảng 0,9kg một tuần.
Bên cạnh đó, bưởi cũng là một nguồn bổ sung vitamin C tuyệt vời làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Bưởi còn có chứa các chất chống oxy hoá, vitamin C bảo vệ cơ thể chống lại stress, các bệnh liên quan với hen suyễn và viêm khớp…