Gà bóp rau răm

Không chiên qua dầu mỡ nên món gà bóp rau răm không hề gây ngấy, ngoài ra khi ăn còn thơm vị rau răm, hành tây, chua chua vị chanh cùng các gia vị khiến món gà của chúng ta ăn không hề chán nhé.


Nguyên liệu:

  • 1 con gà
  • 1 mớ rau răm
  • 1 củ hành tây
  • 2 quả chanh
  • 1 ít gia vị muối, đường, tiêu

Cách làm:

  • Bước 1: Gà xát qua muối rửa sạch rồi cho vào nước luộc chín sau đó vớt ra cho nguội
  • Bước 2: Rau răm rửa sạch băm nhỏ, hành tây thái nhỏ rồi ướp với giấm khoảng 5 phút sau thì vớt ra
  • Bước 3: Gà sau khi nguội thì dùng tay bóc lấy thịt, hòa tan hỗn hợp nước chanh, đường, muối, tiêu
  • Bước 4: Rưới hỗn hợp vừa làm lên thịt gà cùng rau răm, hành tây rồi trộn đều là xong
Gà bóp rau răm
Gà bóp rau răm
Gà bóp rau răm
Gà bóp rau răm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy