Cơm rang lạp xưởng và tôm
Top 2 trong Top 14 Món cơm rang cực ngon và cách làm
Nguyên liệu:
- 2 bát cơm
- 2 cây lạp xưởng
- 100g tôm
- 1 quả trứng gà
- 1 củ cà rốt
- Muối, hạt tiêu, nước mắm, tỏi
Cách làm:
- Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, thái hạt lựu
- Phi thơm tỏi trong chảo và cho cà rốt, tôm vào đảo đều
- Lạp xưởng thái hạt lựu, cho vào chảo đảo cùng với cà rốt đến khi tất cả cùng chín thì cho ra bát
- Cho dầu vào chảo, đổ trứng vào đánh tan, cho cơm vào rang với lửa nhỏ và nêm gia vị cho vừa miệng
- Cơm chín đổ ra đĩa rồi cho lạp xưởng và tôm lên trên và thưởng thức
- Cơm rang lạp xưởng thơm ngon, lạ miệng và bổ dưỡng, phù hợp cho bữa sáng hàng ngày.