Kem dưa lưới

Nguyên liệu:

  • Dưa lưới: 700g
  • Trứng gà: 1 trái
  • Nước cốt chanh
  • Whipping cream: 120ml
  • Sữa tươi không đường: 100ml
  • Đường cát trắng

Cách làm kem dưa lưới:

  • Gọt vỏ dưa lưới, cắt dưa thành miếng hạt lựu nhỏ.
  • Tách lòng trắng trứng, chỉ lấy phần lòng đỏ. Trộn lòng đỏ trứng với một chút đường, đánh tan nhuyễn.
  • Sau đó đun sôi với lửa nhỏ, từ từ cho sữa tươi vào khuấy đều trong khoảng từ 5 – 7 phút thì tắt bếp.
  • Hòa nước cốt chanh, dưa lưới và whipping cream rồi đem xay nhuyễn. Đem khuấy đều với hỗn hợp trứng sữa. Kế đến để vào khuôn làm kem hoặc hộp phù hợp, bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh 7 – 8 tiếng.
  • Có thể dùng kem cùng với bánh quế hoặc hạt hạnh nhân.
Kem dưa lưới
Kem dưa lưới
Kem dưa lưới
Kem dưa lưới

Top 8 Món ngon từ Dưa lưới mà bạn nên biết

  1. top 1 Cheesecake dưa lưới
  2. top 2 Thạch dưa lưới
  3. top 3 Kem dưa lưới
  4. top 4 Chè dưa lưới cốt dừa
  5. top 5 Nước ép dưa lưới
  6. top 6 Mứt dưa lưới
  7. top 7 Salad dưa lưới
  8. top 8 Bingsu dưa lưới

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy