Mì xào Phúc Kiến

Mì xào Phúc Kiến được ưa chuộng vì được chế biến theo hương vị đặc trưng của đảo quốc sư tử. Nếu được đến Singapore bạn chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của món ăn này. Nhưng chỉ cần ở nhà thôi bạn cũng có thể tự làm món mì xào này theo đúng hương vị của nó.


Nguyên liệu:

  • 100 gram mì Phúc Kiến
  • 80 gram ức gà
  • 50 gram hành tây
  • 10 gram cần tàu
  • 2 thìa cà phê tỏi băm nhuyễn
  • Dầu ăn, hạt nêm, đường

Cách làm:

  • Bước 1: Mì luộc qua rồi rửa qua nước lạnh, để ráo trộn với ít dầu ăn.
  • Bước 2: Cải, hành tây rửa sạch, cải xắt sợi, hành tây chẻ múi cau.
  • Bước 3: Gà xé sợi ướp gia vị đường, hạt nêm, dầu hào. Cần tàu rửa sạch thái khúc 3 - 4 cm
  • Bước 4: Bắc chảo cho 1 thìa dầu ăn phi với 1 thìa tỏi đến khi thơm thì cho gà vào xào chín rồi vớt ra đĩa.
  • Bước 5: Tiếp tục cho dầu ăn và tỏi còn lại vào với cải, hành tây, cần tàu vào xào khoảng 2 - 3 phút thì cho mì và thịt gà vào đảo đến khi chín là xong.
Mì xào Phúc Kiến
Mì xào Phúc Kiến
Mì xào Phúc Kiến
Mì xào Phúc Kiến

Top 10 Món bún, mì xào ngon và cách nấu đơn giản tại nhà

  1. top 1 Mì Udon
  2. top 2 Mì Ý hải sản
  3. top 3 Mì xào thịt gà
  4. top 4 Mì xào thập cẩm
  5. top 5 Mì xào giòn
  6. top 6 Mì xào tôm khô măng
  7. top 7 Mì xào Phúc Kiến
  8. top 8 Mì xào tim lợn
  9. top 9 Mì xào trứng
  10. top 10 Mì Ý xốt kem

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy